เควส อาชีพเสริม Breeder

ภารกิจภายในเกมส์
Post Reply
Toumaru
Bau
Bau
Posts: 22
Joined: Thu Mar 02, 2017 8:11 pm

เควส อาชีพเสริม Breeder

Post by Toumaru » Sun May 07, 2017 2:49 am

Image

"Breeder"

เป็นระบบอาชีพเสริมให้แก่ตัวละครของเรา หลักๆ คือ เป็นผู้ดูแลและอนุรักษ์สัตว์ (สัตว์เลี้ยง) สามารถสมัครได้ทุกเพศ ทุกอาชีพ ทุกเผ่า มีความสามารถหลากหลายที่ไว้ใช้สนับสนุนสัตว์เลี้ยงของพวกเรา

"เงื่อนไขในการสมัคร ต้องมีจ๊อบเลเวล มากกว่าเท่ากับ 30"

การสมัครเป็น Breeder

ก่อนอื่นต้องไปเมือง Fareast City บริเวณจุดสีเหลืองในรูปมินิแมพ

Image
Image

เมื่อเข้ามาภายในกิลด์บรีดเดอร์แล้วให้เขาไปติดต่อ กับ NPC Breeder Guild Receptionist เขาก็จะสอบถามเราถึงความแน่ใจของเราให้ตอบตามภาพ

Image
Image
Image

หลังจากนั้นเขาจะให้เราเข้าไปสัมภาษณ์ โดยไปคุยกับ NPC ฺBreeder Guild Member ที่อยู่ด้านขวาของห้อง

Image

เมื่อเข้ามาให้คุยกับ Breeder Guild Master จะถามคำถามเกี่ยวกับสัตว์ แนะนำให้ตอบตามภาพ

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

หลังจากสัมภาษณ์ผ่านแล้วเราจะถูกส่งกลับมาด้านนอกเพื่อสอบปฏิบัติ ให้เรากลับไปคุยกับ NPC Breeder Guild Receptionist อีกครั้ง ในรอบนี้ เขาจะบอกรายละเอียดการสอบให้อ่านดีๆ และจะต้องเซฟไว้ที่กิลด์ด้วย ถึงจะสอบปฏิบัติได้

Image
Image

หลังจากเซฟที่กิลด์แล้วให้คุยกับ Reception อีกครั้ง เขาจะให้ มังกรดำเป็นพาหนะของเราในการสอบ

Image

เมื่อได้มังกรมาแล้วให้กดขี่มันแล้วเดินเข้าวาร์ปทางด้านซ้ายของห้อง อย่าลืมว่าในการสอบมีเวลาจำกัด และให้รีบหาทางออกจากเขาวงกต โดยพยายามหาทางเดินไปทางด้านบนของแมพให้ได้ และคุยกับNPC Plum เป็นอันสอบปฏิบัติรอบแรกเสร็จ

Image
Image

เมื่อสอบรอบแรกเสร็จให้เรากลับไปเอามังกรอีกตัวที่ Reception แล้วเดินเข้าวาปเดิมเพื่อสอบรอบที่ 2 หาทางเดินให้ไปถึง NPC Breeder Guild Master เมื่อคุย เราก็จะสอบ ผ่านและได้เข็มกลัดกิลด์บรีดเดอร์มา

Image
Image

พอเรากลับมาถึงห้องรับรองแขกแล้ว ที่ NPC Breeder Guild Receptionist เราสามารถซื้อ เสื้อของบรีดเดอร์ มังกรดำ และเข็มกลัดสำรองได้ โดยมังกรดำจะขายตัวละ 1,000,000 G เข็มกลัดจะ 5,000 G

Image
Image

ส่วนมังกรดำ "อย่าเพิ่งซื้อเด็ดขาด" ให้เราเดินออกจากกิลด์ก่อนแล้วเซฟไว้ที่ Fareast แล้วกลับเข้าไปซื้อมังกรดำใหม่ เพราะถ้าเราไม่เซฟไว้ก่อน เราจะไม่สามารถออกจากกิลด์มาพร้อมมังกรได้ หลังจากซื้อแล้วให้กดกุญแจวาร์ปกลับจุดเซฟ มังกรดำของเราจะกลับออกมาด้วย "แต่ถ้าเดินออกประตูตามปกติ มังกรดำที่เราซื้อมาจะหายทำให้เสียเงินฟรี ควรระวัง"

Image

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests